The London School - The Cambridge Way

Vui Tết Trung Thu

Tết Trung Thu được xem là ngày tết của thiếu nhi. Vào ngày này, các em rất mong đợi được người lớn tặng quà như bánh kẹo, lồng đèn,… phố phường lung linh hơn dưới ánh đèn ông sao, đèn cá chép.  Khắp các ngõ, tiếng trẻ con í ới rủ nhau  rước đèn Trung Thu, có khu phố còn tổ chức cả múa lân để trẻ em có thể vui  đón Tết Thiếu Nhi. Người lớn có dịp sum họp bên gia đình, người thân, bạn bè để ngắm trăng và thưởng thức những hương vị bánh Trung Thu bên những tách trà nóng trong khí trời dìu dịu của mùa Thu.

Hòa cùng không khí ấm áp của Tết Trung Thu, tập thể thầy cô tại trường Anh ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ cũng tổ chức một ngày Tết Trung Thu với đầy những món quà và các trò chơi để gửi đến những học trò thân yêu của mình. Các bé vô cùng thích thú và hào hứng khi được nhận quà, gương mặt rạng rỡ và nụ cười trên môi của các bé đã làm ngày Tết Trung Thu thêm ý nghĩa hơn. Thầy cô cũng cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng hơn vì đã mang đến cho các em học viên nhiều niềm vui, khắc họa thêm một bức tranh tuổi thơ thật đẹp và khó quên trong tâm tưởng và ký ức của các em. Khung cảnh trong trường được trang trí với những hình ảnh liên quan đến trung thu như múa lân, rước đèn, ngắm trăng, đèn lồng được giăng khắp nơi và các quầy hàng được trang trí một cách đẹp mắt và đầy thu hút.

Các em  say mê hòa mình vào các trò chơi như trò lật thẻ, trò bingo, trò nắm banh, trò đi cà kheo, trò vòng quay may mắn và các quầy đồ ăn, nước uống phục vụ cho mục đích vui chơi. Đây là môi trường khá tốt để các bé thư giản đầu óc trong khoảng thời gian học tập căng thẳng và lưu lại cho các em những kỷ niệm khó quên về Tết Trung Thu. Các em rất vui vì có những khoảng thời gian thú vị với đầy ắp những tiếng cười và kỷ niệm khó quên qua những trò chơi hoạt động bên thầy cô và bè bạn.

Tập thể giáo viên, nhân viên trường Anh ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ chúc các học viên luôn hạnh phúc, luôn nở nụ cười trên môi, giữ mãi những ký ức thật đẹp về tuổi thơ và Tết Trung Thu các em nhé.

Tập thể giáo viên nhân viên trường Anh ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ

Bài viết khác

Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 2023

20 Tháng Mười Một, 2023

Tri Ân Thầy Cô

20 Tháng Mười Một, 2023