The London School - The Cambridge Way

Tại Anh ngữ Luân Đôn 100% Giáo viên Bản ngữ (The London School 100% Native Teachers), người học sẽ được học hoàn toàn với giáo viên bản ngữ theo tiêu chuẩn của Đại học Cambridge. Tùy theo từng độ tuổi và cấp độ mà giáo viên sẽ áp dụng những phương pháp giảng dạy khác nhau để học viên dễ dàng kiện toàn cả bốn kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT.

Người học sẽ linh hoạt và năng động hơn, nắm bắt bài giảng nhanh hơn bởi luôn được giáo viên yêu cầu phải đối thoại trực tiếp. Song song đó, học viên còn phát triển được nhiều kỹ năng đội nhóm qua những tiết thực hành theo từng nhóm, từng đôi… Với cách học này, ngoài việc học ngoại ngữ, học viên còn học được cách tương tác, tinh thần hỗ trợ đồng đội và bảo vệ quan điểm của nhóm. Kỹ năng phối hợp và làm việc theo nhóm, sửa lỗi chéo với giáo viên sẽ khiến bạn nhớ rất lâu và tránh lặp lại lỗi sai của chính mình.

Bên cạnh đó, mỗi lớp tại Luân Đôn đều có hai đội ngũ giáo viên, giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt Nam có bằng cấp chuyên môn. Ngoài 100% giờ học với giáo viên bản ngữ, học viên sẽ được giáo viên quản nhiệm lớp theo dõi sát sao tình hình học tập, lên lịch dạy kèm, hỗ trợ giáo viên bản ngữ trong việc giảng dạy chuyên môn, tận tình giúp học viên đạt kết quả tốt nhất sau mỗi khóa học.