The London School - The Cambridge Way
Noel-2018-21

Noel tại Anh Ngữ Luân Đôn

Và đó cũng là ngày trường London tổ chức nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho tất cả Học viên tại trường. Nhiều trò chơi từ truyền thống đến hiện đại như: đập bóng, chuyền banh, đoán vật, thử thách cùng bước nhảy,…đều được các Học viên hưởng ứng tích cực và sôi động, vui tươi. Đặc biệt thông qua các trò chơi các em Học viên có cơ hội được trải nghiệm, học hỏi, chia sẻ và thể hiện tinh thần đoàn kết với đồng đội trong một nhóm. Và niềm vui lớn nhất của chúng tôi, người tổ chức chương trình là được nhìn thấy những nụ cười sảng khoái, rạng rỡ trên gương mặt của các em, những mầm non tương lai của đất nước.

Chúng tôi, tất cả Giáo viên Nhân viên tại trường London không chỉ muốn các em Học viên đạt thành tích cao trong học tập, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai mà còn muốn nhìn thấy niềm vui tươi đầy hứng khởi, một tâm trạng thoải mái, thư giãn khi học tại trường London.

Trường Anh Ngữ London 100% Giáo viên Bản Ngữ còn là Ngôi Nhà đầy ắp tình yêu thương và tiếng cười cho các bạn Học viên thân yêu!

Bài viết khác