The London School - The Cambridge Way

Dạ tiệc Halloween

Ngày lễ Halloween được tổ chức chủ yếu ở các nước phương Tây như: Mỹ, Canada, Anh… và bắt đầu phổ biến trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam. Tại Việt Nam, lễ hội hóa trang đã du nhập trong những năm gần đây. Tuy còn mới mẻ nhưng cũng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều người, nhất là giới trẻ.

Hòa chung không khí đó Hệ Thống Anh ngữ Luân Đôn đã tổ chức một đêm tiệc Halloween hấp dẫn dành cho các học viên thân yêu. Các bé vô cùng thích thú vì đây là thời điểm các bé được hóa trang thành những nhân vật mà mình yêu thích cũng như dành thời gian giải trí sau những giờ học căng thẳng.Tập thể GVNV cùng học viên trường Anh ngữ Luân Đôn đã kết hợp phong cách của 2 nền văn hóa Đông -Tây đã tạo nên một đêm hội hóa trang vô cùng ấn tượng.

Ngoài cảm giác rùng rợn, hồi hộp mà Ngôi Nhà Ma mang lại, các bé còn trải nghiệm những thử thách không kém phần thú vị như vượt chướng ngại vật, tam sao thất bản, thử tài diễn xuất và hoá trang. Những tiếng hò hét cổ vũ, những tiếng cười giòn giã, những ánh mắt hồi hộp, pha lẫn chút sợ hãi đã chứng minh được sự thành công của dạ tiệc này. Và sau khi đã thấm mệt với những trò chơi, các học viên được chiêu dãi bằng những món ăn thơm ngon với cách bài trí lạ mắt đậm chất Halloween. Kết thúc đêm tiệc, các thầy cô không quên trao tay học viên những phần quà nhỏ xinh, gửi gắm những kỷ niệm đẹp khó quên của đêm hội này.

Tập thể giáo viên nhân viên trường Anh ngữ Luân Đôn chúc các bé luôn hạnh phúc, vui vẻ, đón nhận những kỷ ức đẹp về tuổi thơ nói chung và về Halloween nói riêng. Trong tương lai, các con có thể sẽ mang đến những đêm tiệc thú vị, những khoảnh khắc đáng nhớ hơn thế nữa cho mọi người! Chúc các con thành công !

Tập thể giáo viên nhân viên trường Anh ngữ Luân Đôn

Bài viết khác