The London School - The Cambridge Way
quoc-te-phu-nu03

Quốc tế Phụ Nữ tại Anh Ngữ Luân Đôn

Hòa chung không khí Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 toàn thể giáo viên và học viên Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ đã tổ chức những hoạt động thật vui nhộn và dành nhiều món quà thật ý nghĩa cho các giáo viên và học viên nữ, tập thể học viên Anh Ngữ Luân Đôn cũng không quên dành tặng những món quà đặc biệt cho mẹ của mình.

Một trong những món quà đó là thiệp làm bằng tay do chính các bạn học viên tự tay làm để dành tặng mẹ thông qua cuộc thi ai làm thiệp đẹp và ý nghĩa nhất.

Những tấm thiệp không quá cầu kỳ nhưng chứa đựng vô vàn tình yêu thương và lòng biết ơn của các em gửi đến người cả đời vất vả lo lắng cho mình. Bạn nào cũng háo hức và thích thú khi hoàn thành xong tác phẩm nghệ thuật của mình để gửi tặng đến mẹ.

Chắc chắn rằng Quý Phụ Huynh sẽ thêm tự hào về các con của mình, không những học Tiếng Anh giỏi mà còn biết nghĩ đến mẹ và khéo tay nữa.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ xin chúc tất cả các giáo viên học viên nữ nói riêng và tất cả các quý phụ nữ nói chung một ngày lễ tràn ngập niềm vui. Kính chúc Quý Phụ nữ luôn xinh đẹp, thành công và hạnh phúc.

Bài viết khác