The London School - The Cambridge Way

Tham dự ngày hội “Giáo Dục Phát Triển TP.HCM 2014”

Chủ đề “Đổi mới – Hội nhập – Phát triển”, trường Anh ngữ Luân Đôn đã phối hợp cùng Sở GD&ĐT Đến với ngày hội “Giáo dục phát triển TP. HCM 2014” (diễn ra từ 22 đến 24/04/2014).

Đến với chương trình, Anh ngữ Luân Đôn đã giới thiệu đến với khách tham dự chương trình Anh văn Cambridge học với 100% Giáo viên bản ngữ, chuyên luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE, IELTS… Chương trình đào tạo Anh ngữ thiết thực, mang lại hiệu quả rõ ràng lấy các bằng cấp quốc tế, thúc đẩy sự giao thương, hợp tác quốc tế, đáp ứng yêu cầu hội nhập và thể hiện vai trò đi đầu của TP. HCM.

Đa số khách tham dự là cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên, các nhà đầu tư hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, các bậc phụ huynh học sinh, học sinh, sinh viên và đông đảo du khách quốc tế … đến với ngày hội để có cơ hội gặp gỡ và giao lưu tìm hiểu các chương trình đào tạo và các suất học bổng.

Tham gia ngày hội “Giáo dục phát triển TP. HCM 2014” cùng với Anh ngữ Luân Đôn còn có hơn 150 gian hàng của các khối trường cao đẳng, đại học, trung cấp chuyên nghiệp, các trung tâm ngoại ngữ, tư vấn du học, Công ty IIG Việt Nam, Tập đoàn Giáo dục Cambridge, Hội đồng Anh, Ngoại ngữ Không Gian, Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế ISC, Ngoại ngữ Thần Đồng, Anh ngữ Thượng Đỉnh Premier,…và nhiều đơn vị khác.

Bài viết khác

Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 2023

20 Tháng Mười Một, 2023

Tri Ân Thầy Cô

20 Tháng Mười Một, 2023