The London School - The Cambridge Way

Thầy Cô chắp cánh ước mơ – Cơ sở 09

Lại một mùa hiến chương nữa lại về, và con một đứa học trò nhỏ lại được dịp chúc thầy cô thêm một năm nữa có thêm nhiều sức khỏe và vững bước trên sự nghiệp trồng người của mình.

Quỳnh Như là cái tên quá quen thuộc phải không thầy cô.  Con đã gắn bó với ngôi trường thân yêu này từ những lớp học căn bản cho đến nay con đang là học viên của lớp IELTS 07.  Một khoảng thời gian gắn bó với trường và thầy cô đủ để con có nhiều kỷ niệm đẹp và kỷ niệm này sẽ đi theo con mãi.

Con còn nhớ khá rõ, ngày đầu tiên con đến trường các thầy cô đã đón con và dẫn con vào lớn. Con hơi sợ vì nơi này còn khá mới lạ với con lắm nhưng chỉ sau vài ngày là con đã thích nơi này và xem nơi đây như ngôi nhà thứ hai của con, mỗi khi đến giờ đi học anh văn là con mong mỏi mau mau đến trường để được mè nheo và được các cô thầy chăm sóc như một thiên thần nhỏ. Giờ con lớn rồi và cũng đã vào lớp 11 ở một trường chuyên anh khá nổi tiếng TP.HCM –THPT Nguyễn Thượng Hiền con vẫn thích được thầy cô quan tâm chăm sóc như thuở nào.

Hôm nay, tham dự  ngày hội 20-11 tại trường Anh Ngữ London, được xem các bạn thuyết trình những bài tiếng anh hay và trôi chảy, con biết thầy cô rất vui vì những đứa học trò thân yêu nay đã đủ bản lĩnh và tự tin đứng trước mọi người để thể hiện khả năng nói và hùng biện bằng tiếng Anh.

Con muốn gửi tặng Thầy Cô tấm thiệp thân thương và đóa hoa tươi thắm nhất. Con xin chúc thầy cô mọi sự an lành. Và Chúc trường Anh Ngữ London 100% GV Bản Ngữ luôn phát triển và ngày càng có nhiều học trò hơn nữa.

Phạm Quỳnh Như – IELTS07

Anh Ngữ Luân Đôn cơ sở 9

Bài viết khác