The London School - The Cambridge Way

Giáng sinh an lành

Và một mùa Giáng Sinh nữa lại về trong náo nức muôn nơi. Người lớn bận bịu, mong kết thúc những công việc cuối năm, hoặc tất bật, lo sắm sửa cho gia đình. Trẻ em nôn nóng, thấp thỏm mong đợi quà của Ông già Noel. Bầu không khí Giáng Sinh năm nay đã đến với trường Anh Ngữ Luân Đôn từ rất sớm. Có lẽ điều này bắt đầu từ khi các giáo viên và nhân viên bắt đầu chuẩn bị những vật dụng trang trí đầy màu sắc và tỉ mỉ từng đường kim, mũi chỉ để thổi hồn và làm nên những món quà mang chủ đề Giáng Sinh thật xinh xắn chuẩn bị cho đêm tiệc Giáng Sinh cùng toàn thể học viên, cái đêm mà ai ai cũng mong chờ và háo hức.

Trong thời gian này, mỗi khi bước vào trường tưởng chừng như mình được bước vào một thế giới khác vậy. Chỉ cần bước đi xung quanh khu vực trang trí Giáng Sinh thôi, các bé cũng đã cảm nhận  được một phần nào đầy bầu không khí Giáng Sinh ấm cúng. Tuyệt nhiên không hề thấy sự mệt mỏi hiện trên khuôn mặt của mọi học viên dù là đang trong thời gian ôn luyện cho kỳ thi Học Kỳ 1 căng thẳng, mà thay vào đó là những khuôn mặt vui tươi, hân hoan. Tất cả những điều xảy ra trước mắt, càng làm cho các bạn học viên mong chờ Đêm hội Giáng Sinh tại trường Anh Ngữ Luân Đôn và ngày nghỉ Lễ Giáng Sinh đến thật nhanh hơn bao giờ hết để được cảm nhận sự ấm áp và bình an của ngày lễ hội này.

Vào đêm hội Giáng Sinh tại Trường Luân Đôn, đâu đâu cũng bắt gặp tiếng cười, tiếng chào hỏi nhau, những câu chuyện chia sẻ về sự nỗ lực cho một kỳ thi đã qua, tưởng rằng ngày Giáng Sinh cũng chính là cơ hội để tình cảm giữa các bạn học viên và các giáo viên, nhân viên được vun đắp và trao cho nhau nhiều hơn. Được ở trong bầu không khí vui tươi đó, các bé đều cảm thấy rộn lên niềm vui đan xen với cảm xúc hạnh phúc biết bao! Thú vị hơn, các bé còn được tham gia các trò chơi trí não, vận động nhằm làm ấm lên bầu không khí và tạo nên những khoảnh khắc khó quên được ghi dấu tại Anh Ngữ Luân Đôn. Những tiếng hò hét cổ vũ hòa chung với những tiếng cười giòn giã là minh chứng cho sự thành công của buổi dạ tiệc hôm ấy. Như một phần không thể thiếu sau những trò chơi trong những đêm lễ hội, các bé được chiêu đãi những bữa ăn thơm ngon và hấp dẫn cùng món trà sữa yêu thích đặc trưng.

Đêm Giáng Sinh kết thúc trong sự vui tươi, ấm áp, nhiều ý nghĩa và tràn đầy những kỉ niệm đẹp. Những món quà xinh xắn biểu lộ tình yêu thương của tập thể giáo viên-nhân viên đã được Ông già Noel trao tặng cho toàn thể học viên tham dự chương trình, ghi dấu những điều xinh tươi và những kỉ  niệm quý giá đêm hôm ấy.

Tập thể giáo viên, nhân viên trường Anh ngữ Luân Đôn chúc các học viên luôn hạnh phúc, tràn đầy năng lượng đón nhận những ký ức đẹp về tuổi thơ. Thầy cô luôn tự hào vì đã là một phần ký ức đáng nhớ của các bé. Trong tương lai, các con có thể sẽ mang đến những đêm tiệc thú vị, những khoảnh khắc đáng nhớ hơn thế nữa cho mọi người. Chúc các con thành công.

Tập thể giáo viên nhân viên trường Anh ngữ Luân Đôn

Bài viết khác