The London School - The Cambridge Way

Vui Tết Trung Thu cùng Anh ngữ Luân Đôn

Với nền văn hóa đa dạng và độc đáo, hàng năm, nước ta có không ít những ngày lễ tết cổ truyền giàu ý nghĩa như Tết Nguyên Đán, Tết Thanh Minh, Tết Đoan Ngọ… Trong đó không thể không kể đến Tết Trung Thu – ngày tết gắn liền với niềm vui, tiếng cười thiếu nhi.

Tết Trung Thu luôn là niềm vui của lứa tuổi thiếu nhi. Không giống như ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 vốn được du nhập từ phương Tây, tết Trung Thu gắn kết mọi người trong gia đình, thể hiện niềm quan tâm, yêu thương lẫn nhau. Hòa cùng không khí ấm áp của Tết Trung Thu, tập thể thầy cô tại trường Anh ngữ Luân Đôn cũng tổ chức một ngày Tết Trung Thu với đầy những món quà và các trò chơi để gửi đến những học trò thân yêu của mình.

Bánh phục linh – món bánh truyền thống gắn liền với tuổi thơ, là món quà nhỏ mà các giáo viên, nhân viên tại trường Anh Ngữ Luân Đôn cơ sở 7 tự tay chuẩn bị dành tặng cho các bạn học viên tại trung tâm. Cảm nhận được niềm vui qua từng gương mặt rạng rỡ của các bạn học viên khiến các thầy cô giáo cảm thấy ngày tết thiếu nhi ý nghĩa hơn bao giờ hết. Đấy cũng là động lực rất lớn để giáo viên, nhân viên tại Anh Ngữ Luân Đôn cơ sở 7 cố gắng hơn trong những chương trình tiếp theo.
Khung cảnh trường học được các thầy cô chuẩn bị, trang trí với những hình ảnh gắn liền với ngày lễ trung thu như đèn lồng, đèn điện rực rỡ, nổi bật, các gian hàng được chuẩn bị cẩn thận, thu hút với những món ăn vặt được các bạn học viên yêu thích. Ngoài ra, các giáo viên tại Cơ sở 7 cũng hóa thân vào các nhân vật cổ tích như Thỏ Ngọc, chị Hằng, chú Cuội, cùng tham gia vào các trò chơi với các bạn học viên. Mọi người đều thích thú, vui vẻ và qua đó cũng gắn kết tình cảm thầy trò càng thêm thân thiết, bền chặt hơn bao giờ hết.
Nhìn các em say mê hòa mình vào các trò chơi như trò ném phi tiêu, ném bóng vào ly, hay vui vẻ vui đùa chụp ảnh cùng chị Hằng, chú Cuội đã khiến các thầy cô tại trung tâm vô cùng tự hào.
Mong rằng những khoảnh khắc vui vẻ tràn ngập tiếng cười bên thầy cô và bạn bè ấy sẽ trở thành những kỉ niệm khó quên với các em.

Tập thể giáo viên, nhân viên trường Anh ngữ Luân Đôn chúc các học viên luôn hạnh phúc, luôn nở nụ cười trên môi, giữ mãi những ký ức thật đẹp về tuổi thơ và Tết Trung Thu các em nhé.

Bài viết khác