The London School - The Cambridge Way

Vui Tết thiếu nhi tại Anh ngữ Luân Đôn

Cứ vào thời gian gần giữa năm, các bạn nhỏ lại càng háo hức trông chờ ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Các học viên của Anh Ngữ Luân Đôn cũng thế, đâu đâu cũng có thể nghe thấy những tiếng bàn luận của các em về ngày lễ sắp tới.

 

Với các thầy cô ở trường, niềm vui cũng như nụ cười của các bé là một phần thưởng vô cùng to lớn. Đó cũng là lý do mà các thầy cô đã nỗ lực để chuẩn bị một buổi vui chơi thật vui cho các em. Chỉ cần nhìn các bạn vui đùa thì các thầy cô lại có thêm sức lực để làm tốt công việc hơn, dạy học tốt hơn và yêu đời hơn.

Đa số các trò chơi đều liên quan đến vận động, như “How Low Can You Go”, “Eating Blindfolded”… Song song đó cũng có những trò chơi để kiểm tra trí nhớ của các bạn như “vẽ chuyền”. Đây là trò chơi rất phổ biến trên mạng xã hội gần đây, các bạn phải đứng thành hàng và vẽ một hình theo mẫu lên một mẩu giấy trên lưng bạn phía trước, nhóm nào vẽ giống với hình nhất sẽ thắng cuộc.

Quan trọng nhất với các bạn vẫn là “ăn uống”, những phần thưởng bánh kẹo sau khi chơi trò chơi được các bạn chia sẻ cho nhau. Đó quả là những hình ảnh thật đáng yêu!

Dù khá bận rộn với nhiều điều cần chuẩn bị, với các bài giảng cần phải hoàn thành, với băn khoăn về định hướng giáo dục cho các bé, nhưng các thầy cô như được tiếp thêm năng lượng bằng những nụ cười của các bé.

Ngày 1/6 không chỉ là một ngày vui dành cho các em, mà cũng là ngày của yêu thương và ý thức trách nhiệm của mỗi người. Bởi ngày quốc tế thiếu nhi nhắc nhở phụ huynh, thầy cô, các thành phần trong xã hội về quyền được yêu thương của các em. Đồng thời cũng nhắc nhở chúng ta về ý thức trách nhiệm của mỗi người trong việc giáo dục các em – “trẻ em hôm nay – thế giới ngày mai”.

Chúc các em một ngày thật vui và ngập tràn hạnh phúc!

Tập thể GVNV Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo viên Bản Ngữ

Bài viết khác