The London School - The Cambridge Way
trao-giai-vqx-02

Trao thưởng chương trình “Vườn Quà Xuân” cho học viên Luân Đôn

Qua chương trình “Vườn Quà Xuân”, Anh Ngữ Luân Đôn mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Phụ Huynh và Học Viên đã luôn trong tinh thần duy trì và phát triển trường lớn mạnh, đặc biệt là Quý Phụ Huynh và Học Viên  trong thời gian vừa qua đã giới thiệu rất nhiều học trò mới cho trường để tất cả các em mới có cơ hội  trải nghiệm phương pháp và giáo trình học Tiếng Anh tiên tiến nhất hiện nay theo tiêu chuẩn của Đại học Cambridge tại môi trường 100% giáo viên bản ngữ cùng đội ngũ giáo viên quản nhiệm chuyên môn cao người Việt tại Anh Ngữ Luân Đôn.

Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ xin gửi lời chúc mừng đến Quý Phụ Huynh và Học Viên đã thực hiện việc ý nghĩa là giúp trường phát triển và quan trọng hơn là giúp cho người thân, bạn bè của mình có cơ hội được học tại môi trường giảng dạy Tiếng Anh chuyên nghiệp và uy tín. Nơi đào tạo học sinh có trình độ Tiếng Anh từ Trung Bình đạt 100% Đầu Ra Xuất Sắc Chứng Chỉ Cambridge và IELTS 6.5 -9.0.

Các em học viên ai cũng thích thú và tự hào khi nhận được phần thưởng tri ân nhân dịp năm mới từ Anh Ngữ Luân Đôn. Nụ cười và gương mặt thật rạng rỡ của các em trong suốt buổi phát thưởng khi được chính các thầy cô của mình trao tặng phần quà mình yêu thích.

Một lần nữa chúc mừng các em đã nhận được phần quà thưởng tri ân từ Anh Ngữ Luân Đôn, với món quà khai xuân này hi vọng các em sẽ có một năm mới thật nhiều niềm vui và may mắn.

Chúc tất cả các em thành công trên con đường học Anh Ngữ nói chung và trên lộ trình chinh phục IELTS 6.5 – 9.0 nói riêng.

Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ sẽ tiếp tục sứ mạng giáo dục cao cả của mình trong việc giúp các em học viên có trình độ Tiếng Anh từ Trung Bình đạt 100% Đầu Ra Xuất Sắc Các Chứng Chỉ Cambridge và IELTS 6.5 -9.0.

Bài viết khác