The London School - The Cambridge Way

TIMMY MINH KHANG – NIỀM TỰ HÀO CỦA CÁC THẦY CÔ ANH NGỮ LUÂN ĐÔN

Học hỏi, trau dồi và không ngừng phấn đấu để vượt qua những khó khăn và giới hạn của bản thân trong việc chinh phục một ngôn ngữ khác là những gì mà mọi người có thể dễ dàng thấy được ở cậu học trò bé nhỏ Timmy Minh Khang. Hiện em là học viên lớp LP12A31C và đồng thời là học sinh của trường chuyên Trần Đại Nghĩa. Những điều kể trên được minh chứng qua thành quả là giải nhất “Storytelling” mà em đạt được trong cuộc thi thường niên “London’s Talent Contest” được tổ chức bởi một trong những hệ thống Anh Ngữ lớn và uy tín nhất thành phố – Anh Ngữ London.

Trong quá trình theo học tại trường Anh Ngữ London cơ sở 06, Minh Khang luôn thể hiện mình là một cậu học trò hoạt bát và năng động. Khi tham gia lớp học, em luôn là người đưa ra những ý tưởng xây dựng bài cũng như tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh trong lớp học. Tuy nhiên việc tham gia một cuộc thi lớn là trải nghiệm khá mới mẻ với Minh Khang và làm cho em có chút lo lắng liệu khả năng của mình có đủ để chinh phục cuộc thi này hay không. Cùng với sự động viên của gia đình và sự tin tưởng của thầy cô cùng với sự quyết tâm của bản thân, Timmy đã quyết định đăng ký tham gia phần thi “Storytelling”. Sự quyết tâm chinh phục những khó khăn của Timmy được thể hiện rõ ràng trong quá trình em cùng đồng đội của mình chuẩn bị cho phần thi. Mặc dù là thí sinh nhỏ tuổi nhất nhóm nhưng em đã tự tin nhận nhiệm vụ là đội trưởng của nhóm. Minh Khang luôn chủ động nêu ra những quan điểm của mình trong việc chọn bộ phim mà các em sẽ dự thi đến việc chủ động sắp xếp lịch hợp lý để có thể luyện tập cùng nhau.

Mặc dù lịch học của Timmy và đồng đội rất bận rộn nhưng khi luyện tập để tham gia cuộc thi, em luôn là học viên rất nghiêm túc trong giờ giấc, luôn đến các buổi tập đúng giờ, tự giác học bài và luyện tập chăm chỉ. Cùng với sự giúp đỡ và ủng hộ từ các giáo viên và nhân viên trường Anh Ngữ Luân Đôn cơ sở 06 em đang theo học, Timmy cùng các bạn đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh để có được giải nhất trong cuộc thi London’s Talent Contest 2023 vào Tháng 7 vừa qua. Các Thầy Cô trường Anh ngữ Luân Đôn rất vinh dự được đồng hành cùng Timmy Minh Khang trên con đường chinh phục Anh ngữ của em.

Bài viết khác