The London School - The Cambridge Way

Tiệc Halloween thật đáng yêu

Có rất nhiều thuyền thuyết và những lý giải khác nhau về nguồn gốc của Halloween. Có một lý giải về Halloween chúng ta không thể không nhắc đến đó là câu chuyện về anh chàng Jack. Một chàng thiếu niên đã chết nhưng linh hồn không được phép vào Thiên Đàng vì lúc sống anh ta vốn là một người tham lam, bủn xỉn, keo kiệt không hề bố thí cho ai một chút gì. Và anh cũng cũng không thể vào Địa Ngục vì lúc còn sống anh ta đã chơi đùa với ma quỷ nên quỷ không thể bắt anh. Vì thế truyền thống lễ hội Âu Mỹ đã dành cho Jack một ngày để được trở lại với cõi dương. Trong ngày đó, Jack có thể sống vui chơi thoải mái, vì người sống sẽ hóa trang thành ma quỷ để linh hồn Jack có chỗ trà trộn vào cho đỡ cô đơn.

Hòa mình vào bầu không khí Halloween rùng rợn, những câu chuyện kinh dị này. Trường Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ vừa qua đã tổ chức một buổi lễ cho các bạn học viên trường được thoải mái hóa trang với những hình tượng khác nhau với chủ đề Halloween, tham gia những trò chơi thú vị nhằm mục đích giúp các ban học viên tham gia vui chơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng trên trường.

Khâu chuẩn bị cho buổi lễ được các thầy cô đầu tư chuẩn bị rất nhiệt tình và kỹ lưỡng với những trò chơi vui nhộn, những đồ trang trí độc lạ, vương miệng giải nhất dành cho thành viên nào có bộ hóa trang ấn tượng nhất. Tất cả đều được mọi người chung tay thực hiện với tinh thần mang lại niềm vui và không khí Halloween cho các bạn học viên.

Vào ngày diễn ra buổi lễ Halloween, các bạn nhỏ đã đến từ rất sớm vì ai cũng háo hức mong chờ để được tham gia vui chơi cùng thầy cô và bạn bè, có những bạn hóa trang từ trước ở nhà, còn những bạn khác nếu chưa hóa trang sẽ được giúp hóa trang thành những khuôn mặt với các hình thù mà các bạn muốn.

Buổi lễ Halloween của trường diễn ra với những trò chơi yêu cầu các bạn học viên phải vượt qua 3 vòng tương ứng với 3 sao để có thể đạt yêu cầu vào tham quan “nhà ma”. Trong suốt buổi lễ mọi người đều rất hào hứng và vui đùa sôi nổi cùng bạn bè để hoàn thành những thách thức trong các trò chơi. Bên cạnh đó khu vực “nhà ma” cũng đầy những thử thách lòng gan dạ khi phải lần tìm được đường ra trong khu vực tối tăm.

Bên cạnh những thử thách khó khăn và đầy kịch tính, cũng không thể không đề cập đến những màn hóa trang đầy vô cùng sáng tạo đến từ nhân viên cũng như học viên của trường London cở sở 07.

Sau những trò chơi thú vị và những màn hóa trang lạ mắt thì không thể không kế đến màn trao giải dành cho các bạn học viên may mắn.

Kết thúc buổi lễ Halloween, mặc dù mệt mỏi nhưng mọi người đều vẫn luôn nở nụ cười và mong rằng sẽ có thêm nhiều dịp như thế để mang lại sân chơi, niềm vui, sự thích thú cho các bạn học viên cũng như các thầy cô tại trường Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ.

Bài viết khác

Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 2023

20 Tháng Mười Một, 2023

Tri Ân Thầy Cô

20 Tháng Mười Một, 2023