The London School - The Cambridge Way

The London Day

Quý phụ huynh và học viên đặc biệt khi được mời đến tham dự The London Day được hòa trong môi trường sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp và tham gia các hoạt động bổ ích, hấp dẫn và vui nhộn.

Các em được trải nghiệm lớp học Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo viên bản ngữ, được kiểm tra trình độ tiếng Anh, thử sức với bài thi IELTS và được hướng dẫn lộ trình chinh phục IELTS 6.5 – 9.0.

Ngoài ra các em còn được tham gia các trò chơi rất thú vị, rèn luyện khả năng sáng tạo như: làm hoa handmade, vẽ và trang trí ly giấy, tìm hiểu văn hóa Vương Quốc Anh, trang trí bánh cupcake.

Điểm đặc biệt của sự kiện là hội thảo Du Học và IELTS, qua buổi hội thảo này, các em và phụ huynh sẽ nhận thấy được tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng. Những phụ huynh nào định hướng cho con đi du học thu thập được rất nhiều kiến thức bổ ích để chuẩn bị cho hành trang đi du học của con em mình: từ việc hoàn thành hồ sơ, chọn trường, chọn đất nước, độ tuổi đi du học nào thích hợp nhất, từng bước đạt được những suất học bổng bán phần đến toàn phần rất hấp dẫn. Hội thảo thiết thực và thu hút ở điểm: Quý phụ huynh và các em còn được chính những thầy cô là những cựu du học sinh trực tiếp chia sẻ và trả lời những thắc mắc của bản thân về các vấn đề liên quan đến việc du học.

Ngoài việc mở rộng nguồn kiến thức, mỗi khách đến tham dự còn nhận được quà tặng từ chương trình.

Rất nhiều phụ huynh đã tham vấn chương trình và đăng ký cho con em mình học Tiếng Anh theo chương trình và phương pháp chuẩn Cambridge tại Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo viên bản ngữ để hoàn thiện các kỹ năng Tiếng Anh và đạt được mục tiêu IELTS 6.5 – 9.0.

Bài viết khác