The London School - The Cambridge Way

Tập san Topten 2019

Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo viên Bản Ngữ (The London School 100% Native Teachers) thành lập từ năm 1998, đào tạo Anh Ngữ theo tiêu chuẩn của ĐH Cambridge. Hiện tại, Anh ngữ Luân Đôn đã xây dựng và phát triển 10 cơ sở trên khắp các quận tại TPHCM.

Với phương châm xây dựng đội ngũ giáo viên nhân viên nhiệt thành, luôn làm việc hướng đến tầm nhìn xa và sứ mệnh giáo dục, hệ thống trường Anh Ngữ London với đội ngũ giáo viên  không những giỏi về kỹ năng chuyên môn giảng dạy mà còn hăng hái tham gia vào các hoạt động văn – thể – mỹ. Một phong trào văn nghệ tiêu biểu, đặc sắc và đầy ý nghĩa được tổ chức định kỳ hai năm một lần là chương trình “TopTen Tiếng Hát Giáo Viên”. Cuộc thi là một sân chơi nghệ thuật với những tiết mục được dàn dựng công phu và được trình diễn chuyên nghiệp trong đó có sự tham gia của các giáo viên hệ thống Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo viên Bản Ngữ.

Điểm son của TopTen Tiếng Hát Giáo Viên không chỉ là giá trị nghệ thuật mà còn là giá trị nhân văn sâu sắc. Chương trình đồng hành trong việc xây dựng quỹ học bổng “Bước Vào Thế Giới – Stepping  Into The World” đã mang nhiều suất học bổng đến với hàng ngàn học sinh, sinh viên hiếu học.

Xin trân trọng gửi lời tri ân đến những “tấm lòng vàng” của các mạnh thường quân và nhà bảo trợ cho chương trình TopTen Tiếng Hát Giáo Viên Kỳ XI -2019. Chúng ta hãy cùng chúc cho chương trình TopTen Tiếng Hát Giáo Viên và quỹ học bổng Bước Vào Thế Giới – Stepping Into The Word ngày càng duy trì và phát triển mạnh mẽ tạo thêm nhiều cơ hội học Ngoại Ngữ cho các em học sinh, sinh viên chắp cánh mơ ước mơ bay vào thế giới.

Ban Tổ Chức

Bài viết khác