The London School - The Cambridge Way

Ronaldo Gia Bảo – Một trong năm học sinh tiêu biểu được vinh danh của quận 7

Ronaldo Gia Bảo, 15 tuổi, đang theo học tại Anh ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ cơ sở 7 dễ gây thiện cảm với người đối diện bằng đôi mắt sáng ánh lên vẻ thông minh cùng nụ cười tươi tắn. Bạn không chỉ giỏi tiếng Anh, có khả năng tương tác tốt và tự nhiên với thầy giáo bản xứ mà còn liên tiếp 4 năm liền là học sinh giỏi với điểm số các môn trên 9 điểm. Bạn vừa được vinh danh là một trong năm học sinh tiêu biểu của quận 7.

Ronaldo luôn là một bạn học trò ngoan ngoãn, lễ phép, năng động và luôn nỗ lực làm và nộp bài tập theo lời thầy cô. Bạn luôn duy trì đều đặn việc đi học sớm, một thói quen rất tốt và bạn chưa nghỉ buổi học chính khóa nào. Bạn có thái độ học tập tích cực, chăm chú nghe giảng và ghi chép bài vở đầy đủ, bạn có thể ứng dụng những gì được học trên lớp vào các bài tập IELTS được giao và không ngừng nỗ lực nâng cao vốn từ vựng của mình cho mục tiêu lớn mà bạn và cả gia đình cùng mong muốn – đi du học Mỹ từ năm lớp 12 với điểm số IELTS 8.5.

Ngoài thời gian học ở trung tâm và tại trường, bạn còn rất đam mê thể thao nên bạn chọn tên tiếng Anh của mình theo tên thần tượng của bạn – Ronaldo – chính thói quen này giúp cho bạn luôn có thái độ tích cực và năng động. Bạn cũng rất hòa đồng, thân thiện với các bạn cùng lớp. Tuy thành tích học tập tốt nhưng bạn không hề tỏ ra kiêu ngạo hay tự mãn với kết quả mà lơ là, bạn luôn khiêm tốn và tự nhận mình còn nhiều điểm cần bổ sung và luôn tiếp tục trau dồi việc học của mình bằng cách tự học hoặc bạn sẽ khoanh tròn những điểm mình chưa rõ và hỏi sự trợ giúp từ thầy cô để hiểu và ghi nhớ vấn đề đó.

Bài viết khác