The London School - The Cambridge Way

Ngày hội Anh ngữ Luân Đôn – Cơ sở 04

Một Ngày hội Anh ngữ thật hấp dẫn và bổ ích cho tuổi teen!

Thứ bảy vừa qua ngày 11 tháng 03 năm 2017 tại Trường Anh ngữ Luân Đôn cơ sở 4 – 366 – A27, Phan Văn Trị, P.5, Gò Vấp, các em học sinh từ các trường THCS và THPT Quận Gò Vấp đặc biệt là trường THCS Nguyễn Văn Nghi và trường THPT Trần Cao Vân đã có một sân chơi Tiếng Anh thật thú vị, hấp dẫn.

Chưa đến giờ bắt đầu chương trình mà các em đã đến thật đông với gương mặt hồ hởi. Các lớp học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, các giờ thi thử các chứng chỉ Cambridge bổ ích, các trò chơi như rạp chiếu phim 3D, game thực tế ảo, vẽ nghệ thuật Henna, game thập diện mai phục … đầy hấp dẫn cũng như các khu vực ẩm thực bắt mắt và ngon miệng…đã đem đến cho các em một ngày cuối tuần đầy niềm vui và đầy kỷ niệm.

Với sự tổ chức rất quy mô, chặt chẽ và sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô Anh Ngữ Luân Đôn, các em học sinh vô cùng hứng thú và tận dụng hết quỹ thời gian của mình, không bỏ lỡ một giây phút nào để có thể tham dự tất cả các hoạt động của chương trình. Sau khi kết thúc trò chơi này, các bạn đều hồ hởi chạy thật nhanh đến khu vực trò chơi khác. Các khu vực đều đông nghẹt các bạn học sinh đứng xếp hàng để vào bên trong, nhất là khu chiếu phim 3D.

Tuy nhiên không có nghĩa là các khu vực liên quan đến học thuật như thi thử các chứng chỉ Cambridge: Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, Ielts; lớp học trải nghiệm Anh Ngữ Luân Đôn 100% GVBN và câu lạc bộ tiếng Anh không được các bạn quan tâm. Ngược lại, tại các khu vực này, các dãy ghế chờ không lúc nào là không có người ngồi. Thậm chí có bạn còn sẵn sàng đứng đợi cho đến khi được vào học trải nghiệm vì sợ đi sẽ mất đi cơ hội vào học với Giáo viên bản ngữ Luân Đôn. Hình ảnh các bạn Học viên chăm chú theo dõi, phát biểu và tranh luận với Thầy giáo một cách sôi nổi là một trong những hình ảnh gây ấn tượng nhất. Với sự dẫn dắt và khuyến khích của Giáo viên Bản ngữ, các bạn học viên như được truyền thêm lửa, tự tin,  mạnh mẽ đối đáp với Giáo viên nước ngoài và hăng say thảo luận với các bạn bằng tiếng Anh. Bước ra khỏi phòng học, bạn học sinh nào cũng vui vẻ và tự hào vì được học và trò chuyện với Giáo viên bản ngữ trong môi trường chuyên nghiệp và sinh động nhất.

Hình ảnh các bạn cười nói vui vẻ và khen ngợi nhà trường như làm cho không khí của ngày hội càng trở nên hừng sáng và ý nghĩa hơn. Công sức mà các Thầy Cô cũng như ban tổ chức dành cho chương trình không hề nhỏ, và công sức ấy chính là minh chứng cho sự đầu tư, sự tận tâm hết mình của tất cả giáo viên Nhân viên Trường Anh Ngữ Luân Đôn sẽ dành cho các Học viên khi tham gia các khóa học tại trường trong tương lai.

Bài viết khác