The London School - The Cambridge Way

MIMI QUỲNH CHÂU – CHÚ MÈO LAN TỎA NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC

Mimi Văn Quỳnh Châu – MÈO là một học sinh giỏi 9 năm liền với điểm môn tiếng Anh luôn thuộc hàng top. Kỳ thi Tuyển sinh vừa rồi, Mimi trúng tuyển vào trường cấp ba Lê Quý Đôn với điểm môn tiếng Anh 9.75 gần như tuyệt đối. Ngoài ra, Mimi Quỳnh Châu đã hoàn thành xuất sắc và đạt giải nhì phần thi News Reading trong chương trình LONDON’S TALENT CONTENTS 2023. Mimi Quỳnh Châu như một người dẫn chương trình thực thụ, bạn thực sự yêu thích sân khấu và mong muốn được thử thách nhiều hơn nữa trong những chương trình LONDON’S TALENT CONTENTS về sau.

MÈO SÁNG DẠ – Mimi Quỳnh Châu có khả năng cảm thụ ngôn ngữ tốt và khả năng phán đoán trực giác rất tốt. Trong quá trình tham gia lớp News Reading tại trường Anh ngữ Luân Đôn, Mimi tiếp thu và thích nghi rất nhanh kiến thức cũng như những kỹ năng của một BTV cần có. Em là một leader “được chỉ định” trên lớp và luôn hoành thành tốt nhất trong khả năng của mình. Điểm thú vị là đa phần em học và nắm bắt kiến thức tại lớp, thời gian rảnh ở nhà thì Mimi dành toàn cho các sở thích khác của mình như vẽ, âm nhạc, đọc sách.

MÈO TÍCH CỰC – Ở trường Anh ngữ Luân Đôn, Mimi hoạt bát đáng yêu, biết quan tâm tới mọi người và rất chu đáo. Bạn chính là “Pin sạc dự phòng” mang năng lượng tích cực tới mọi người xung quanh bạn. Hầu hết các hoạt động và các lớp ngoại khóa tại trường Luân Đôn, Mimi luôn tham gia tích cực, luôn hết mình cho các hoạt động cũng như các cuộc thi, đặc biệt là các cuộc thi về tiếng Anh. Mimi rất thích các cuộc thi Hoa Hậu, đặc biệt là phần vấn đáp. Em thần tượng những cô gái xinh đẹp, trí tuệ, có thành tích khủng, hơn hết là lan tỏa những điều tích cực và tử tế đến cộng đồng. Có thể nói Mimi Quỳnh Châu chính là niềm tự hào của Ba Mẹ và của Thầy Cô trường Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo viên Bản Ngữ.

Bài viết khác