The London School - The Cambridge Way

Happy Women’s Day 2023

Trong không khí vô cùng phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của trường Anh ngữ Luân Đôn thì năm nay chúng mình sẽ cùng với các bạn tìm hiểu rõ về nguồn gốc của ngày lễ 8/3 ở các nước khác thì như thế nào nhé.

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng bạn Rosy Cát Linh tìm hiểu về ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của đất nước Argentina.

Và đây cũng là dịp mà nam giới sẽ thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của mình cho người phụ nữ mà họ yêu thương.

Bên cạnh đó, ngày 8/3 còn được xem là ngày để bù đắp thiệt thòi cho các chị em phụ nữ, bởi một năm liền họ đã phải lao động vất vả để chăm lo cho gia đình, cuộc sống. Vì vậy, họ cần được tôn trọng và nhận được nhiều sự quan tâm. Đây cũng là dịp mà nam giới sẽ thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của mình cho người phụ nữ mà họ yêu thương.

 Sau đây, bạn Fiona Ngọc Phúc sẽ chia sẻ với chúng ta về ngày 8/3 ở China thì diễn ra như thế nào nha.

Thật vậy, một món quà nhỏ dù chỉ là những chiếc thiệp viết nên lời cảm ơn tuy nhiên lại chứa đựng một tấm lòng lớn được tự tay làm bởi những người yêu thương dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất thì thật hạnh phúc biết bao. Chúng ta hãy vun đắp yêu thương và gửi cho nhau những món quà tình thân này nhiều hơn nữa chứ không phải chỉ riêng vào dịp 8/3 các bạn nhé.Cuối cùng, bạn Nataly Bảo Ngân sẽ chia sẻ với chúng ta ngày 8/3 ở đất nước Italy.

Tập thể Giáo Viên Nhân Viên Học Viên trường Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ chúc Mẹ, Bà, các bạn nữ những người phụ nữ trên thế giới này sẽ luôn hạnh phúc và tràn đầy năng lượng bên gia đình và những người thân yêu.

Bài viết khác