The London School - The Cambridge Way

Happy Women’s day 2021

Không khí Ngày Quốc Tế Phụ Nữ năm nay đã đến với trường Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ từ rất sớm. Có lẽ điều này bắt đầu từ  khi các giáo viên và nhân viên nô nức chuẩn bị những vật dụng trang trí đầy màu sắc và tỉ mỉ từng đường kim – mũi chỉ để thổi hồn và làm nên những món quà thật xinh xắn chuẩn bị cho tất cả các học viên dành tặng Mẹ, Bà và cô giáo thân yêu.

Những chiếc ví hoa thể hiện cho tình cảm của toàn thể giáo viên nhân viên trường Anh Ngữ Luân Đôn cùng với những tấm thiệp do chính tay các học viên tự trang trí và viết tặng. Ai ai cũng mong chờ và háo hức chờ đón cảm xúc của những người Mẹ, người Bà và người giáo viên khi được nhận tình cảm của con – cháu – học trò thân thương cũng như từ sự quan tâm ấm áp đến từ tập thể nhân viên – giáo viên trường Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ.

Trong thời gian này, mỗi khi bước vào trường tưởng chừng như mình được bước vào một thế giới khác vậy. Mọi người đều tập trung từ những khâu chuẩn bị nguyên vật  liệu, khâu hoàn thành sản phẩm cho đến khâu thành phẩm. Chỉ cần bước đi xung quanh khu vực bàn lễ tân thôi, các bé cũng đã cảm nhận được một phần nào bầu không khí trong quá trình chuẩn bị cũng như quá trình thêu dệt nên những chiếc ví hoa.

Thú vị hơn cả là một số học viên hứng thú hoà cùng không khí và muốn tự tay hoàn thành một chiếc ví xinh xinh. Tất cả các công đoạn chọn màu cho ví, chọn màu cho hoa trang trí và màu chỉ được các học viên chọn lựa và cân nhắc thật kĩ lưỡng sao cho phối màu hòa hợp,  đúng với sở thích của người nhận. Đặc biệt là các bạn đều chăm chú quan sát và hoàn thành từng công đoạn một dưới sự hướng dẫn của các giáo viên – nhân viên sao cho thành phẩm được ưng ý nhất.

Tuyệt nhiên không hề thấy sự mệt mỏi hiện trên khuôn mặt của mọi học viên mà thay vào đó là những khuôn mặt vui tươi, hân hoan dù đây là một trong những lần hiếm hoi mà các bạn thực hiện các công đoạn bằng tay một cách tỉ mỉ, thể hiện sự sáng tạo thông qua việc chọn lựa cũng như kết hợp các chất liệu như thế. Qua những việc làm đó, cho thấy tình cảm của các bạn đối với những người phụ nữ thân yêu quanh mình luôn luôn đong đầy.

Thật vậy, một chiếc thiệp viết nên lời cảm ơn, một món quà nhỏ tự tay làm thể hiện tâm tư và tình cảm của từng học viên. Sau khi hoàn thành xong món quà ý nghĩa, các học viên rộn lên niềm vui đan xen cảm giác hạnh phúc biết bao và không thể chờ đợi được đến giây phút trao tặng tình cảm này đến tay người nhận. Mẹ hoặc Bà có vui thì các em cũng cảm thấy hạnh phúc, đây cũng là cơ hội để tình cảm giữa những người yêu thương nhau được vun đắp và trao cho nhau nhiều hơn.

Những khoảnh khắc khó quên khi dành hết lòng để thể hiện tình cảm ấy được ghi dấu tại Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ. Những tiếng cười vì đã làm được những món quà xinh xắn như ý là minh chứng cho sự thành công của công tác chuẩn bị cũng như hướng dẫn chu đáo đến từ các giáo viên-nhân viên Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ. Như một phần không thể thiếu sau tất cả các quá trình, các học viên cùng nhau tạo nên những bức ảnh ghi dấu những điều xinh tươi và những kỉ niệm quý giá ấy.

Tập thể giáo viên-nhân viên trường Anh ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ chúc các học viên luôn hạnh phúc, tràn đầy năng lượng đón nhận những ký ức đẹp về tuổi thơ cùng gia đình và những người thân yêu. Thầy cô luôn tự hào vì đã là một phần góp nên những mảnh ký ức đáng nhớ của các học viên cùng gia đình.

Tập thể giáo viên nhân viên trường Anh ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ.

Bài viết khác

Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 2023

20 Tháng Mười Một, 2023

Tri Ân Thầy Cô

20 Tháng Mười Một, 2023