The London School - The Cambridge Way

HALLOWEEN không chỉ là Tiệc Hóa Trang

Với ý tưởng đột phá và mong muốn mang đến nhiều sự mới lạ cho học viên, đêm Halloween 2023, Trường Anh Ngữ Luân Đôn – Nguyễn Thị Thập (Cơ sở 07) đã quyết định thực hiện mô hình Quán Café Ma Quái.

Kế hoạch triển khai Quán Café kết hợp với sự trình diễn của Acoustic Band đã diễn ra thành công nhờ vào sự chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo đến từ các thầy cô trường Luân Đôn. Đây là một bữa tiệc đặc biệt được dành riêng cho các bạn học viên Trường Anh ngữ Luân Đôn – Nguyễn Thị Thập. Mọi khâu chuẩn bị từ món ăn, đồ uống, quầy café, quầy games, và ban nhạc đã được tính toán chi tiết. Vì vậy, các bạn học viên đã có những phút giây thật sự thú vị, vui đùa cùng bạn bè, cùng trò chuyện, và cùng hò hét với ca sĩ của chương trình. Và đặc biệt hơn hết, những người phục vụ tận bàn cho các bạn học viên chính là các Thầy Cô nhiệt tình và tâm huyết.

Các bé thiếu nhi rất yêu thích việc tô tượng, vẽ mặt nạ. Trong khi đó, các bạn tuổi teen thích cùng nhau chơi các trò chơi, đặc biệt là Uno, tạo nên bầu không khí sôi động.

Mặc dù đây là một bữa tiệc âm nhạc, nhưng các Thầy Cô cũng không quên phần hóa trang và trao phần thưởng cho những bạn hóa trang đẹp nhất trong đêm. Các Thầy Cô năm nay đã hóa trang thành các nhân vật đủ thể loại từ Châu Á sang Châu Âu, còn các bạn học viên cũng đã hóa thành những nhân vật thú vị như đồ chơi và món ăn.

Kết thúc buổi tiệc Halloween, cùng với sự tham gia đông đảo của các bạn học viên, mọi người đã có những phút giây tràn ngập tiếng cười vui vẻ cùng với sự thích thú trong bữa tiệc đáng nhớ.

Quán cafe Ma Quái và Lễ hội hóa trang Halloween 2023 của Trường Anh Ngữ Luân Đôn – Nguyễn Thị Thập đã để lại những kỷ niệm ấn tượng và thật sự khó quên đối với các bạn nhỏ. Hẹn gặp tất cả các bạn vào mùa Lễ Hội Halloween năm sau.

Bài viết khác

Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 2023

20 Tháng Mười Một, 2023

Tri Ân Thầy Cô

20 Tháng Mười Một, 2023

VAMPIRE HALLOWEEN

19 Tháng Mười, 2023