The London School - The Cambridge Way

Halloween 2020 tại Anh ngữ Luân Đôn cơ sở 06

Chào tất cả các bạn, mình là Đức Trí, hiện đang làm việc tại trường Anh Ngữ London cơ sở 6. Nhân dịp Halloween vừa qua, nhà trường đã tổ chức cho các bạn học viên được vui chơi bằng những hoạt động vui vẻ và bổ ích.

Halloween là một ngày lễ lớn đối với văn hóa phương Tây, nên nhà trường mong muốn tạo cơ hội cho tất cả học viên có thể tham gia thật đầy đủ. Để có được thành công như vừa rồi, không thể không nhắc đến công tác chuẩn bị của tất cả mọi người, từ giáo viên, nhân viên nhà trường đến cô tạp vụ, các chú bảo vệ. Mọi người đều đóng góp rất nhiều thời gian và công sức để hoàn thiện khâu trang trí ở sảnh, văn phòng làm việc, hành lang cũng như phòng học. Từng mẫu chữ, hình ảnh trang trí đều được mọi người thiết kế, sưu tầm và được thực hiện vô cùng tỉ mỉ. Trong thời gian chuẩn bị, mình cũng nhận ra được tinh thần làm việc nhóm và hỗ trợ nhau trong lúc khó khăn của mọi người.

Ngày diễn ra tiệc Halloween cũng là ngày mình mong đợi nhất. Giáo viên nhân viên nhà trường là những người tiên phong, năng nổ với những bộ đồ hóa trang thật đặc biệt cũng như những hình vẽ trang điểm thật thu hút để giúp các bạn học viên tự tin hơn, chủ động tham gia hơn để hòa vào không khí chung của nhà trường. Đó là một khung cảnh thật thú vị. Các bạn học viên ngồi thật ngay ngắn và đợi đến khi mình trang điểm xong. Và sau đó là những nụ cười thật tươi xuất hiện trên khuôn mặt mọi người. Hoàn thành các bước hóa trang, ai ai cũng đều hào hứng tham gia những trò chơi thú vị mà nhà trường đã chuẩn bị. Mọi người đều tích cực tham gia, cố gắng thật nhiều để giành giải nhất về cho đội của mình. Không khí Halloween dường như đã lan tỏa ra tất cả, không u tối đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ, mà tươi sáng, nhiệt huyết và đầy ắp những tiếng cười.

Sau phần hò hét vui đùa cùng các bạn cũng là lúc mọi người tham gia dùng tiệc. Bàn ăn đầy ắp các món ăn hấp dẫn đã được các cô chuẩn bị từ trước. Lần lượt các bạn xếp hàng ngay ngắn, lễ phép nhận phần ăn nóng của mình và cùng nhau dùng bữa. Ai nấy đều dùng vô cùng ngon miệng làm mọi người vô cùng  hài lòng vì công tác chuẩn bị kỹ lưỡng đã giúp cho ngày hội diễn ra thật suôn sẻ.

Là một nhân viên của nhà trường, mình cảm thấy thật may mắn khi được làm việc với những con người tài năng, nhiệt huyết và luôn hỗ trợ nhau hết mình. Halloween đã qua nhưng dư âm vẫn còn đó. Mình trân trọng cảm ơn sự nỗ lực của toàn thể mọi người để có được mùa Halloween thành công đến vậy. Hy vọng những dịp lễ hội thế này sẽ là sợi dây thắt chặt hơn sự gắn kết của mọi người, từ giáo viên nhân viên, đến các phụ huynh và tất cả học viên nhà trường.

Bài viết khác