The London School - The Cambridge Way

Grand Opening tại Anh Ngữ Luân Đôn

Vào ngày 16 tháng 09 năm 2017, tại 5 cơ sở của hệ thống Anh Ngữ Luân Đôn đã tưng bừng diễn ra Chương trình Grand Opening với những hoạt động thật sôi nổi và hấp dẫn, thu hút nhiều học viên và khách mời danh dự đến tham dự.

Qua chương trình Grand Opening, Anh Ngữ Luân Đôn càng khẳng định vị trí của mình trong lòng quý học viên thân yêu về chất lượng đào tạo, sự chuyên nghiệp trong tổ chức, giảng dạy cũng như sự tận tâm chăm sóc, giúp đỡ học viên thành công trong việc học anh ngữ, đặc biệt là đảm bảo lấy được các bằng cấp, chứng chỉ của Cambridge: Starters – Movers – Flyers, Ket – Pet, IELTS từ 6.5 – 9.0.

Hệ thống Anh Ngữ Luân Đôn vừa có một Ngày Khai Trương trở lại sau 19 năm hình thành và phát triển như một điểm son đánh dấu sự thành công và phát triển mạnh mẽ sau này. Chương trình có nhiều nội dung thật hấp dẫn và bổ ích. Đến với Chương trình Grand Opening, quý  khách mời và học viên danh dự được tham gia trải nghiệm Lớp học Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo viên bản ngữ thật bổ ích và hào hứng. Lớp học sôi nổi, giáo viên theo sát học viên, luôn có giáo viên trợ giảng trên lớp để theo dõi và giúp đỡ học viên. Bài học được thiết kế lôi cuốn, hấp dẫn, các em học viên học thật hăng say, không khí lớp học năng động, ai cũng giơ tay muốn phát biểu ý kiến của mình. Anh Ngữ Luân Đôn luôn giúp học viên tự tin, chủ động trong việc học tiếng anh nói riêng và các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày nói chung.

Các em học viên còn được tham gia thi thử các chứng chỉ Cambridge: Starters – Movers – Flyers, Ket – Pet, ILETS chuyên nghiệp được tổ chức như mô hình thi thật. Các em được có cơ hội kiểm tra trình độ tiếng anh của mình sau những ngày tháng học tiếng anh để có kế hoạch tốt hơn cho việc học tiếng anh trong tương lai. Cuộc thi hoàn toàn miễn phí. Các em vô cùng hào hứng khi được trải nghiệm đề thi thử như thật trong Chương trình Grand Opening của Anh Ngữ Luân Đôn.

Ngoài ra các khách mời được kiểm tra khả năng tiếng anh với giáo viên bản ngữ của Anh Ngữ Luân Đôn: những giáo viên dày dặn kinh nghiệm tại Anh Ngữ Luân Đôn sẽ kiểm tra thật kỹ những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho việc học tiếng anh của học viên để đạt kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Các khách mời tham dự chương trình vô cùng thích thú và thật nhanh tay đăng ký để được kiểm tra khả năng tiếng anh của mình với giáo viên bản ngữ của Anh Ngữ Luân Đôn.

Ngoài việc được trải nghiệm các lớp về học thuật, thi thử, kiểm tra trình độ tiếng anh, khách mời còn được thư giãn với rất nhiều trò chơi vui nhộn, hấp dẫn và bổ ích. Điển hình như phòng Vẽ nghệ thuật Henna: Các em tuổi teen vô cùng thích thú khi được các cô tại Anh Ngữ Luân Đôn đã học qua lớp Vẽ Nghệ thuật Henna vẽ lên tay mình những họa tiết sống động, cá tính. Các em học viên tại Anh Ngữ Luân Đôn cũng có khả năng vẽ nghệ thuật Henna vì được các cô hướng dẫn, ngày hôm nay các em cũng trổ tài vẽ cho các bạn khác. Ai cũng hào hứng với tác phẩm trên tay của mình. Các em nhỏ thật thích thú với trò Tô tượng giải trí vì được thỏa sức sáng tạo với màu sắc, lại có sản phẩm mang về làm kỷ niệm. Ngoài ra còn được tham gia Trò chơi Vượt chướng ngại vật, Đánh caro vận động và nhận quà hấp dẫn: trò chơi này thu hút các em thích sự năng động nhưng cũng đòi hỏi sự khéo léo và nhanh nhẹn, vượt qua đám dây chằng chịt để về đích nhận quà. Thông qua trò chơi này các thầy cô tại Anh Ngữ Luân Đôn muốn nhắn nhủ đế các học viên luôn chú ý rèn luyện thể chất mạnh khỏe bên cạnh mộ trí óc tinh anh, minh mẫn.

Một trò chơi cũng thu hút rất nhiều khách mời tham gia, vì rất đơn giản để nhận được quà, đó là trò Selfie nhận quà: vừa chụp được những tấm hình xinh lung linh với các giáo viên thân thiện tại Anh Ngữ Luân Đôn, vừa được nhận những món quà xinh xắn. Thật lý thú vì được trải nghiệm công nghệ với trò chơi game thực tế ảo, xem phim 3D: ngoài các trò chơi dân gian, các em còn được trải nghiệm với các trò chơi công nghệ hiện đại ngày nay.

Quý phụ huynh còn được các cô chuyên viên tham vấn định hướng giáo dục về bộ môn tiếng anh cho con em mình rất tận tình và chuyên nghiệp.

Cuối chương trình, tất cả khách mời còn được tham gia rút thăm trúng thưởng với những phần quà may mắn thật hấp dẫn.

Một ngày Khai Trương Grand Opening thành công rực rỡ của Hệ thống Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo viên Bản Ngữ một lần nữa khẳng định thương hiệu Anh Ngữ Luân Đôn trên chặng đường phát triển sắp tới.

Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo viên Bản Ngữ chắc chắn sẽ ngày càng giúp đỡ nhiều học viên thành công trong việc chinh phục các bằng cấp Cambridge Starters – Movers – Flyers, Ket – Pet, IELTS từ 6.5 – 9.0 nói riêng và các kỹ năng thật sự thành thạo trong việc sử dụng tiếng anh nói chung.

Bài viết khác