The London School - The Cambridge Way

CHUNG KẾT CUỘC THI LONDON’S TALENT CONTEST 2023 TỰ HÀO HỌC VIÊN ANH NGỮ LUÂN ĐÔN 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

 

Ngày 22/07/2023 vừa qua, Trường Anh Ngữ Luân Đôn 100% giáo viên bản ngữ đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi London’s Talent Contest 2023 với sự góp mặt của 127 thí sinh cùng hơn 200 khách mời tham dự.

 

Chương trình chung kết diễn ra đầy sôi động với 5 vòng thi theo hình thức cá nhân và đồng đội nhằm tìm ra những thí sinh có khả năng Anh ngữ xuất sắc nhất cũng như khả năng tư duy nhanh nhạy, sự tự tin khi biểu diễn trên sân khấu lớn.

Vòng thi đầu tiên là IQ Test cá nhân dành cho 2 độ tuổi Kids và Teens chứng kiến sự rượt đuổi về điểm số sít sao khi các em trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh về các lĩnh vực lịch sử, văn hoá, toán học, địa lý, thể dục thể thao…

Vòng thi thứ hai là Story Telling – một hình thức review phim. Khán giả vô cùng thán phục khi theo dõi 2 trích đoạn phim nổi tiếng Lion King và Harry Potter qua giọng kể của hai đội: lưu loát, rành mạch, có cao trào, có kịch tính.

Vòng thi thứ ba là Debate – tranh luận với chủ đề “EQ or IQ”. Hai đội thi liên tiếp đưa ra nhiều lập luận để bảo vệ quan điểm của mình và tranh biện với quan điểm của đối thủ.

Vòng thi thứ tư chứng kiến các thí sinh tỏa sáng trong vai trò phóng viên đọc bản tin thời sự chuyên nghiệp. Hai nhóm thí sinh tham gia thử thách News Reading đã chọn 2 chủ đề đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng là Tiktok Ban (lệnh cấm Tiktok) và Australia’s Vape Ban (lệnh cấm thuốc lá điện tử của Úc).

Vòng thi cuối cùng là phần so tài thuyết trình bằng PowerPoint khi các thí sinh thể hiện khả năng thuyết trình, chọn lọc dữ liệu cho nội dung bài thuyết trình.

Xen lẫn sự căng thẳng và hồi hộp khi theo dõi những “màn đấu trí” của các thí sinh là các tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu do đội ngũ giáo viên – học viên Luân Đôn biểu diễn, được toàn bộ khán phòng nhiệt liệt tán thưởng.

Tiết mục Nhảy hiện đại – Nhóm nhảy Megalodon

Tiết mục đơn ca “Safe & Sound” – Phương Quỳnh & Thầy Alex

Tiết mục Mash up Dance – Nhóm nhảy No Fear

Sau 5 vòng thi đầy kịch tính, Ban Giám Khảo đã chọn ra 94 thí sinh đạt các giải I, II, III và khuyến khích, cùng 19 bằng khen cho các bạn phụ diễn và 14 giải tuyên dương các bạn học viên tại Luân Đôn đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022 – 2023.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng London’s Talent Contest 2023 đã khép lại trong niềm vui và tự hào của ba mẹ, thầy cô và tất cả các bạn học viên Anh Ngữ Luân Đôn. Chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ ở các thế hệ học viên trẻ trung, năng động, bản lĩnh của Anh Ngữ Luân Đôn trong tương lai. Với khả năng tiếng Anh vượt trội, tư duy nhạy bén, sự tự tin khi thuyết trình, tranh luận và các kỹ năng mềm quan trọng khác, học viên Anh ngữ Luân Đôn sẵn sàng chinh phục nhiều thành công hơn nữa trong học tập và cuộc sống. Anh Ngữ Luân Đôn 100% giáo viên bản ngữ luôn là bệ phóng vững chắc cho tương lai tươi sáng của các em!

Bài viết khác