The London School - The Cambridge Way

Ấm áp Noel 2020

Để hoà chung bầu không khí đón mừng Lễ Giáng Sinh giữa thời tiết se lạnh ngày đầu đông, trường Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ đã tổ chức lễ hội Noel nhằm cho các em hiểu rõ hơn về ngày lễ lớn này. Với mục đích giúp các em có một không khí ngày lễ không những ấm áp mà còn tràn đầy tình yêu thương.

Chương trình Noel tại trường Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ bắt đầu dưới ánh đèn lung linh trải dài từ sân trường cho đến các dãy phòng học. Dưới sự trang trí khéo léo của các Giáo viên nhân viên nhà trường, từ những chú tuần lộc cho đến cây thông đầy màu sắc, các em học viên có thể thỏa sức ghi lại những khung hình tuyệt đẹp cùng với bạn bè của mình.

Trong không khí ấm áp nhưng không kém phần sôi nổi vui vẻ, các em đã cùng tham gia các trò chơi đa dạng đủ thể loại để có thể tự tin thể hiện tính cách của bản thân. Tiếp đó, các em cùng được mời tham gia dùng tiệc do chính tay thầy cô trường mình chuẩn bị. Với mong muốn các em có đủ năng lượng trong việc học tập và đảm bảo cho các em về mặt an toàn thực phẩm. Các món ăn tuy đơn giản nhưng các em đều rất hào hứng, nụ cười luôn trực sẵn trên môi khi xếp hàng ngay ngắn nhận lấy phần ăn của mình.

Những khúc ca Giáng Sinh liên tục vang lên làm tăng thêm sự ấm áp cho bữa tiệc, không khí càng thêm vui vẻ, xóa tan đi những rào cản về tuổi tác và mọi phiền muộn như đều được gác lại.

Cuối chương trình, các em còn thêm bất ngờ bởi những phần quà xinh xắn từ ông già Noel. Tuy chỉ là những món quà nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa lớn, tiếp thêm động lực cho các em trên con đường học tập Tiếng Anh cũng như các môn học khác.

Có lẽ, với các em, sự kiện Giáng Sinh thực sự là một ngày hội khó quên. Ở đó, các em học viên không chỉ cảm nhận mình được yêu thương mà còn có thêm nhiều trải nghiệm và ghi dấu những kỷ niệm đẹp dưới mái trường Luân Đôn thân thương.

Một mùa Giáng Sinh nữa lại về, hệ thống Trường Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ xin gửi tới các Học viên và Quý Phụ huynh những lời chúc tốt lành nhất. Chúc Giáng Sinh an lành và ấm áp yêu thương.  Đồng thời, nhà trường cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và hỗ trợ của Quý Phụ huynh, các Giáo viên nhân viên nhà trường để chuẩn bị cho các em một ngày hội Giáng Sinh ý nghĩa và đáng nhớ nhất.

Lâm Yến Nhi

Giáo Viên Trường Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ – cơ sở Bàu Cát.

Bài viết khác