The London School - The Cambridge Way
ava-tran-viet-duc-2

15 tuổi, Trần Việt Đức mừng sinh nhật Mẹ bằng điểm số IELTS 8.5

Cầm bảng điểm IELTS 8.5 của con trên tay, Chị Huyền không nén được xúc động và tự hào về thành tích mà con trai mình đã đạt được thay cho món quà mừng sinh nhật Mẹ, một món quà mà Chị Huyền lấy làm hãnh diện và tự hào đón nhận là một thành tích học tập và là một điểm số mà bao nhiêu người mơ ước.

Chị Huyền tâm sự, từ bé Trần Việt Đức đã được gia đình đầu tư cho việc học Anh Ngữ tại một trường duy nhất ở Thành Phố HCM dành cho trẻ em – Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng, Việt Đức đã có được đúng môi trường để nuôi dưỡng niềm đam mê học Anh Ngữ và ấp ủ hoài bảo đạt kết quả thật ấn tượng để đáp lại sự tin yêu và đầu tư của ba mẹ và gia đình.  Rồi sau 3 năm theo học và luyện thi tại trường Anh Ngữ Luân Đôn – 100% Giáo Viên Bản Ngữ với quyết tâm đạt được điểm  số IELTS thật cao để vừa làm quà tặng Mẹ, vừa lấy học bổng toàn phần du học nước ngoài. Trần Viết Đức đã là thí sinh nhỏ tuổi đầu tiên đạt điểm số IELTS 8.5, một kết quả minh chứng cho quyết tâm của bản thân và sự nhiệt tình và chất lượng đào tạo của các giáo viên 100% bản ngữ tại trường Anh Ngữ Luân Đôn100% Giáo Viên Bản Ngữ.

tran-viet-duc-2

Khoe bảng điểm IELTS 8.5 với các thầy cô, Việt Đức hân hoan chia sẻ: “Khi học tại Trường Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ, con thật sự ngỡ ngàng vì 100% tất cả các thầy cô đều là giáo viên bản ngữ, nên con  cũng khá bỡ ngỡ trong việc nghe và hiều tất cả những gì thầy cô dạy trên lớp. Sau khi được các thầy cô  bản ngữ ân cần chỉ dạy, những khó khăn buổi đầu đã không còn nữa, 1 tháng sau, con đã tự tin tiếp thu bài giảng của các thầy cô tại trường. Thực sự cái tên của Trường có chữ 100% Giáo Viên Bản Ngữ cũng chính là điều con ấn tượng nhất và cũng vì quá ấn tượng với con số 100% đó nên con luôn đặt mục tiêu 100% trong việc học của con. Cái này con chưa bao giờ kể với các thầy cô hay người thân nào cả vì đó là ấn tượng riêng của con. Cũng chính ngôi trường Anh Ngữ Luân Đôn 100% Giáo Viên Bản Ngữ đã chắp cho con đôi cánh mơ ước lấy IELTS điểm cao để xin học bổng du học. Con đã may mắn khi học được bí quyết & phương pháp làm bài IELTS điểm cao từ các thầy cô. Sau mỗi buổi học với các thầy cô giáo nước ngoài, con lại được ở lại trường để được các cô quản nhiệm kèm thêm sau giờ học. Các thầy cô kèm sát việc học của từng học viên, nhắc nhở & hướng dẫn HV làm bài mỗi ngày. Vào những kỳ thi Anh Văn tại trường phổ thông, các thầy cô luôn xếp thêm giờ để ôn bài cho con & các bạn cùng lớp. Điểm số này như một thành tích con xin được làm một món quà mừng ngày sinh nhật Mẹ và là lời tri ân cùa con đến với quý thầy cô Trường Anh Ngữ Luân Đôn- 100% Giáo Viên Bản Ngữ”

Nhìn nụ cười hạnh phúc của Việt Đức và ánh mắt tự hào của Chị Huyền, tôi hiểu thêm phần nào cái ấn tượng về con số 100% mà Đức chia sẻ.

Bài viết khác

Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 2023

20 Tháng Mười Một, 2023

Tri Ân Thầy Cô

20 Tháng Mười Một, 2023